Tin tức sự kiện
RSS

Honda CR-V giành giải thưởng "Chiếc xe SUV của năm 2018” của tạp chí Motor Trend

Vượt qua 23 đối thủ sừng sỏ khác, Honda CR-V 2017 vinh dự nhận danh hiệu "SUV của năm 2018” do tạp chí uy tín Motor Trend bình chọn.

Honda Brio RS 2019 – Sự thực dụng đầy hứng khởi!

Phân khúc xe hạng A tưởng như đã yên vị với sự thống trị của Kia Morning và Hyundai i10, 2 mẫu xe gần như đã đạt tới danh hiệu “xe quốc dân”. Tuy nhiên, phân khúc xe nhỏ nhất này lại bất ngờ dậy sóng trong t.gian gần đây với sự trỗi dậy của lính mới Toyota Wigo, tiếp theo là Vinfast Fadil với hàng loạt chiến dịch truyền thông. Thành viên mới nhất ở phân khúc khá chật chội này là Honda Brio, mẫu xe đã “nhá hàng” khách hàng Việt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 và mới được bày bán chính thức trong tháng 6 này.

Nghệ An: Thêm 8 điểm camera giao thông phạt nguội

Đến nay, tỉnh Nghệ An đã triển khai 12 điểm lắp đặt Hệ thống giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, chủ yếu tập trung ở các nút giao thông trên địa bàn thành phố Vinh. Sau khi lắp đặt thí điểm 4 hệ thống giám sát và xử lý những vi phạm an toàn giao thông ở thành phố Vinh năm 2017, công an tỉnh Nghệ An mới đây đã bố trí thêm 8 điểm mới ở các huyện: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc và TP Vinh.

Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda Accord hoàn toàn mới.

Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda Accord hoàn toàn mới “Định đẳng cấp – Tạo tương lai”

Honda Oto Vinh - Nghệ An

 Chúng tôi hiện diện ở đây không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn giúp khách hàng tạo nên phong cách riêng của mình cùng với những sản phẩm phù hợp và ưu việt mà chúng tôi mang đến cho họ

Địa chỉ : Đại lộ Lê Nin, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0949 068 282

duonghondavinh@gmail.com

 

Page Facebook